Làm cách nào để bảo quản chiếc mắt kính kính cận cao cấp  của bản thân đúng cách để kéo dài tuổi thọ chiếc kính, giúp kính không trở nên trầy xướt mà tiết kiệm ngân sách và chi phí đc giá cả đổi kính cũng tựa như các khủng hoảng rất có thể xảy ra như gãy, vỡ kính,… Mắt kính Xì Trum sẽ bật mí cho doanh nghiệp một số trong những mẹo bảo quản kính làm sao cho đúng chuẩn nhé!

 

Nên dùng 2 tay đeo và gỡ kính. Nếu dùng 1 tay ta có thể vô tình làm lệch lạc gọng và tâm của mắt kính, điều này làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của chiếc kính và gây hại cho đôi mắt.

Khi   kính cận nam thời trang , bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được tự sửa kính vì đây là quá trình yên cầu trình độ và phải có dụng cụ chuyên ngành.

Không sờ hay cầm tay vào mắt kính, thói quen này khiến cho kính của người sử dụng dễ bị mờ đi, rất dễ dàng bắt dính dầu và mồ hôi tay. Nếu tay của công ty dính bụi bặm bụi bờ sẽ dễ làm trầy xướt kính, ố màu dẫn đến bản lĩnh quan sát bị hạn chế gây mỏi mắt, đau đầu,… chính vì vậy, tuyệt vời không cầm tay vào mắt kính.

Bạn nên xả nước rửa kính trước rồi lau khi vệ sinh kính vì nếu như khách hàng lau ngay thì chính lớp bụi đó sẽ chà xát, làm xướt mắt kính.

Bạn nên dùng nước sạch để xả kính, bạn có thể dùng sữa tắm hay nước rửa chén bát để gia công sạch kính, tránh xả nước vào hộp lò xo bạn dạng lề (những chỗ này khi bị đọng nước thường gây hiện tượng gỉ sét làm hỏng kính). tiếp nối, bạn mới lau gọng kính and thấm nước ở mắt kính.

Lau nhẹ nhàng để triển khai tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), đặc biệt quan trọng với các loại gọng kính khoan & kính có thể tháo rời.

Khăn lau kính tốt nhất có thể là đc dệt từ vải sợi mịn, nhỏ tuổi, trơn and là loại chuyên dùng để làm lau kính. và bạn nên nhớ bảo quản khăn trong hộp riêng để ngăn cản bụi bặm bụi bờ.

tuyệt đối hoàn hảo không lau kính bằng ăn mặc quần áo đang mặc vì dễ làm xước kính.

Khi không đeo kính thì nên cho kính vào hộp để hạn chế va đập, xước hay bụi,…

Không để kính nơi có nhiệt độ quá cao hay quá thấp.

Với những mẹo nhỏ bên trên mong rằng những Tí sẽ áp dụng để bảo quản chiếc kính and nhất là đảm bảo an toàn “cửa sổ tâm hồn” của bản thân nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.