Logo là một thành phần rất quan trọng trong thương hiệu của công ty, rất nhiều công ty không ngần ngại trong việc cập nhật logo của họ. Trong nhiều trường hợp, chúng được cập nhật một cách tinh tế mỗi 3 hoặc 4 năm. Điều này không có nghĩa là các công ty nên suy nghĩ về việc thay đổi tất cả mọi thứ, nhưng chỉ có thể muốn thay đổi một số phông chữ, số màu sắc. Bạn sẽ tìm thấy nó là khá hợp lý để thay đổi biểu tượng, cũng như nhiều tập đoàn lớn, nhưng quá nhiều doanh nghiệp nhỏ không xem xét tùy chọn này. Điều này thường là xuống đến vấn đề chi phí. Ví dụ, một công ty có thể không sẵn sàng để thay đổi logo trên tất cả các trang phục của mình. Tuy nhiên, bằng cách gắn bó với logo cũ, công ty có thể bắt đầu để mất khách hàng và bị mất số tiền mà họ đã thực hiện, nếu họ thay đổi logo của mình.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

Việc in hoặc thêu logo lên áo đồng phục mà đặc biệt là áo thun là cách làm của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi muốn tạo ra một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa cho khách hàng. Tùy theo kiểu áo mà ta có thể biến đổi các in hoặc thêu logo sao cho đẹp và ấn tượng nhất. Việc lựa chọn phương pháp trình bày logo trên áo thun quảng cáo hay các sản phẩm như áo mưa, mũ nón, balo túi xách là hoàn toàn khác nhau. Do đó bạn nên tham khảo các chuyên gia về nhận diện thương hiệu trước khi đưa ra những quyết định có thể mang lại lợi ích hoặc bất lợi cho công ty của bạn.

Dưới đây là 10 cách điều chỉnh logo công ty khi in lên áo đồng phục

1. Làm mới hình ảnh

Một logo không phải là vĩnh cửu; nó phải được nâng cấp theo thời gian. Hãy xem xét rằng một logo nên có tuổi thọ khoảng 4 năm trên trung bình. Nếu không có thay đổi hoàn toàn các biểu tượng, nó được khuyến khích để “cập nhật” thường xuyên để làm mới hình ảnh thương hiệu và không tạo ra một hình ảnh mà không tiến triển, hoặc được thiết lập trong quá khứ. Ngay cả một chút thay đổi logo trên đồng phục hoặc trang phục các công việc khác có thể tạo ra hiệu quả mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

2. Gắn nó với một thông điệp mới

Một biểu tượng mới sẽ đặt câu hỏi của khách hàng và khách hàng tiềm năng. Họ sẽ tự hỏi và tò mò về lý do tại sao có sự thay đổi. Ngay cả đối với một doanh nghiệp nhỏ, một biểu tượng mới có thể tạo ra các cuộc thảo luận tích cực xung quanh doanh nghiệp của bạn và tạo ra hiệu ứng truyền miệng. Những người như một sự hồi sinh, họ thích những thứ thay đổi theo chiều hướng tốt. Hãy suy nghĩ về Apple, người đã chỉnh logo của mình nhiều lần trong quá khứ để liên tục ở hiện tại và di chuyển với xu hướng tại thời điểm đó.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

3. Thay đổi màu sắc tươi sáng hơn

Cho dù đó là một thay đổi hướng, sự phục hồi từ một cổ đông mới hoặc bằng cách thay đổi các giá trị cơ bản của công ty, nó là điều cần thiết để thay đổi biểu tượng. Hãy nhìn cách McDonald đã thay đổi bản chất của logo của nó từ màu đỏ sang màu xanh lá cây để đánh dấu việc tìm kiếm chất lượng dinh dưỡng và môi trường.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

4. Thay đổi mục tiêu

Bạn đang chuyển mục tiêu? Sau đó thay đổi logo! Một logo phải đi tay trong tay với công ty mục tiêu, vì vậy bạn cần phải điều chỉnh danh tính trực quan của bạn dựa trên đó. Nếu thị trường của bạn thay đổi đến một cơ sở nhỏ hơn, thì có lẽ thích ứng với các biểu tượng trên đồng phục để rơi vào dòng với điều này.

Hình ảnh có liên quan

5. Thay đổi sản phẩm

Có một sản phẩm hay dịch vụ mới? Sau đó, suy nghĩ về một logo mới! Điều này sẽ cho thấy một bước ngoặt trong lịch sử của công ty bạn.

6. Hiển thị sự kiện

Đó có phải là kỷ niệm của công ty bạn? Bạn có hỗ trợ một hiệp hội hoặc một câu lạc bộ? Đừng quên logo của bạn như bạn sống qua những khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một biểu tượng đặc biệt trong 10 năm kinh doanh của bạn. Đây cũng sẽ là tuyệt vời cho lời nói.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

7. Tạo một phiên bản tạm thời vào các mùa trong năm

Cho năm mới, hay Phục Sinh, hay những dịp đặc biệt khác, cố gắng cung cấp cho khách hàng của bạn một logo tạm thời đó sẽ thấy rằng bạn đang tích cực và chủ động! Tại sao không muốn một Giáng sinh vui vẻ cho khách hàng của bạn trên các áp phích với logo Giáng sinh đặc biệt của bạn sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

8. Thay đổi hình nền

Chúng ta biết rằng một số màu sắc trở nên lỗi thời. Đôi khi, một sự thay đổi là cần thiết và hiện đại hóa các thị trường mục tiêu của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, tất nhiên nếu nhận diện thương hiệu của bạn không thay đổi trong nhiều năm sau đó suy nghĩ về việc lựa chọn màu sắc hơn đó là xu hướng hay vượt thời gian.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục

9. Nhận thông tin phản hồi từ khách hàng

Bạn muốn làm mềm hình ảnh của bạn? Sau đó cố gắng để làm ngọt logo của bạn. Có rất nhiều điều chúng ta không thể tưởng tượng. Bạn có thể gửi tin nhắn thông qua nó. Hãy thử để có được những ý kiến của khách hàng về doanh nghiệp của bạn, về bạn và nhận dạng trực quan của bạn. Bạn sở hữu một nhà hàng và khách hàng của bạn tìm thấy máy chủ của bạn không mỉm cười đủ? Yêu cầu họ làm cho những nỗ lực và làm mềm logo của bạn để làm cho nó rõ ràng rằng thông điệp đã qua.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục

 

10. Đổi sang một kiểu chữ dễ đọc hơn

Điều này đang thay đổi rất thường xuyên với tất cả các loại của các công ty lớn. Nhìn vào M & S cho ví dụ. Các kiểu chữ của logo thường trở nên ù lì và phải được gia hạn thường xuyên. Nó cũng có thể là người sẽ nói những câu nói nổi tiếng “Bạn không đọc những gì được viết trên logo của bạn.” Đây là một thực tế gây phiền nhiễu mà khách hàng tiềm năng có thể thấy tên của công ty bạn mà không thực sự đọc nó. Điều này có thể là do các kiểu chữ.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục

Đối với logo trên áo đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp , font chữ là rất quan trọng bởi vì bạn muốn mọi người để ý đến nó và đọc nó ngay cả khi được in trên áo thun đồng phục. Pepsi và Coca-Cola là ví dụ về các công ty đã thử nghiệm với những thay đổi kiểu chữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.