Kính mát là một trong phụ kiện thời trang không thể không có ở bên trong gầm tủ đồ của các tính đồ thời trang. Kính mát là 1 trong những lời công bố hùng hồng về quý phái và cá tính ăn diện của chúng ta. Nếu biết cách phối đồ cùng theo với kính mát, các bạn sẽ trở nên thật sự nổi trội nơi đông đúc. Hãy tiếp tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát tương thích nhất với bạn nhé!

==>> Xem thêm :   kính cận cho người mặt tròn

6: Kính mát với tròng kính suốt trong quãng

Cửa Hàng chúng tôi đã thấy không ít tròng kính suốt trong quãng vào mùa xuân, tiếp sau đó là những gọng kính râm. so với các xu hướng kính mắt mùa thu / mùa đông 2016-2017, Ngoài ra rõ rệt cũng có thể có khoảng không cho những kính trong quãng, đôi lúc với cùng 1 gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của chính mình bên trên các tròng kính, hoặc hoàn toàn rõ rệt như với Gucci, những gọng kính sự thật xây cất trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng phương pháp nào đó, nhiều người tạo mẫu đã kết hợp kính khác nhau với khăn quàng cổ and trông mê hoặc. có lẽ rằng một vài tròng kính rõ nét dễ thương nhất xuất hiện tại Chanel với sự liên kết gọng kính đang được show và tất cả sắc đẹp của một cặp quá khổ mà không có sự hạn chế của nhựa & Màu sắc để các dây chrome. Việc để ý Nerdy là tích cực đáng kinh ngạc bên trên một vài dòng xây dựng ít được biết đến là giỏi, đặc biệt là Custo Barcelona and Hellessy.

==>> Tham khảo :   kính cận dùng thấu kính

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong mùa xuân, những tròng kính tối là vua. cũng tương tự một Nguyên Nhân xuất sắc. so với mùa thu, ánh nắng mặt trời sẽ không còn gay gắt nhiều như Shop chúng tôi cũng nghĩ vậy đó rất có thể là Nguyên Nhân Tại Sao nó đã bị một số người bỏ rơi, nhưng các tròng kính tối là mãi mãi tuyệt đối và cực shock, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào trong 1 sự bổ sung thực sự sôi nổi như không giống như vậy chuỗi dây chuyền giống hệt như vào hỗn hợp, một chiếc gì đấy được nhận biết ở Balenciaga, nơi các màu đậm đi lên với một chiếc nhìn trọn vẹn mới.

Khi nói đến việc kính mát siêu tối để ngăn cản ánh nắng mặt trời, bọn họ thấy những tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính màu trắng đáng yêu & sang chảnh từ Coach, cực kỳ quá khổ & nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo xuất hiện thêm trên Miu Miu and tròng kính vòng tròn với mắt mèo xong khi tham gia tại Max Mara. là một Xu thế kính mắt lớn nhất vào ngày thu năm nhâm thìn, chúng ta thấy điều này bao hàm tại Mulberry và Prada là tốt.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre liên tiếp lộ diện từ mùa này sang mùa khác. Chúng đang không muốn rời khỏi màn hình. những tròng kính ombre là một trong những sự sáng chế hài hước and được thích thú bởi không ít người trong chúng ta – các người thích để trộn bóng tối and ánh sáng và nhiều khi toàn bộ đồ đều đầy màu sắc.

Cửa Hàng chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ điển thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái màu vàng nhạt hơn với ombre Chanel, and cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự phối kết hợp của màu vàng và màu hồng và xanh da trời & tím; nó thật sự trông rất tuyệt vời. Banana Republic cũng có thể có một trong những kính mát ombre đặc biệt khá đáng yêu & tốt, Trong đó bao hàm ống kính quá khổ & vành, sắc thái màu đỏ và kiến thiết thực sự thú vị.

# 9: Kính mát với gọng kính sáng chế

Nếu bạn muốn nổi trội vào mùa thu 2016 với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống hàng ngày, ra quyết định giúp bạn đạt đc điều đó là Merrier, mang một chiếc kính mát có gọng kính sáng tạo có thể là đặt cược tốt nhất có thể của người sử dụng. Nó không cần phải không ít, chỉ cần bổ sung một vài hoa link với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ và làm tròn, hoặc nó có thể đáng yêu & rõ nét giống tròng kính con sao biển gọng màu đỏ của Anna Sui.

# 10: kết hợp kính mát với phục trang của công ty

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi đeo phù hợp với quần áo & móng tay phù hợp với trang điểm? bọn họ thấy ngày thu năm nhâm thìn kính mát phù hợp với quần áo and túi xách những ngày nay là tốt, cái nào đấy trông khá hấp dẫn khi bạn có thể tích hợp giỏi cùng theo với giầy. Trong lễ khai mạc, toàn bộ mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao biến hóa năng động & một chiếc túi xách toàn bộ đều đến trong nhung đỏ, những kính mát phi công red color chỉ thêm vào những hiệu ứng dễ thương cho tất cả.

Có điều nào đó vốn kỳ lạ về việc thích hợp giữa quần áo & kính nhưng đôi khi nó rất tốt, bao hàm cả gọng kínhtròng kính and những đc sọc trắng đen từ Max Mara hợp với những bộ quần áo sọc trắng đen đeo trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.